4 tiêu chí quan trọng khi chọn mua sofa phòng khách

Nếu bạn cần chọn mua sofa phòng khách, nên tham khảo những tiêu chí dưới đây để có thể dễ dàng mua được sản phẩm phù hợp với yêu cầu mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Kiểu dáng và kích thước:

Bạn cần đo chiều dài, chiều rộng chính xác của vị trí dự định đặt sofa. Hãy chắc chắn rằng bộ sofa mà bạn đang muốn mua phải phù hợp với thiết kế trong phòng khách. Cần phải hình dung căn phòng sẽ trông như thế nào, chỗ ngồi có được thoải mái không nếu bạn đặt bộ sofa vào vị trí đó, lối ra vào có bị ảnh hưởng gì không?

Hiệu năng sử dụng:

Sofa phải mang đến sự thư giãn, thoải mái khi sử dụng. Vì thế bạn nên yêu cầu người bán hàng cho phép được ngồi lên sofa để kiểm tra. Chỗ ngồi sofa phải êm và có độ lún vừa phải, tuy nhiên nếu quá mềm thì lại là biểu hiện của mút chất lượng kém. Khi đứng dậy thì vết lún phải tự động trở về hình dạng ban đầu. Chiều cao của phần lưng tựa, chiều dài rộng của phần đệm ngồi và tay ghế sofa cũng rất quan trọng.

Sofa phòng khách.jpg
Sofa phòng khách sang trọng Vũ Gia

Bảo hành khung:

Chất liệu gỗ dùng để đóng khung sườn là những vấn đề cần phải quan tâm trước khi quyết định chọn mua bất kỳ bộ sofa nào. Khung của sofa quan trọng không kém chất liệu bọc ngoài. Khung gỗ loại rẻ tiền thường được làm bằng gỗ công nghiệp  có chất lượng vừa phải phù hợp với túi tiền bình dân, có tuổi thọ lên tới 5 năm. Khung gỗ bằng chất liệu gỗ tự nhiên tốt hơn và có độ bền cao tuy nhiên giá có thể đắt gấp 2-3 lần khung gỗ công nghiệp.

Chất liệu sản phẩm:

Sofa phòng khách có thể được bọc nỉ hoặc da tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của bạn. Chất liệu liệu da và simili có ưu điểm là dễ vệ sinh, thông thoáng nhưng thông thường chỉ thích hợp dùng ở phòng khách công sở. Chất liệu nỉ rất phù hợp với gia đình tuy nhiên nỉ lại cần vệ sinh kỹ hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra độ căng của đệm, đường may để đảm bảo không có lỗi.

  • Xem thêm :

Sofa cao cấp hcm : http://sofavugia.com.vn/san-pham/sofa-cao-cap-hcm/

Sofa cao cấp xuất khẩu : http://sofavugia.com.vn/san-pham/sofa-cao-cap-xuat-khau/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *