bọc đệm ghế gỗ

Bọc đệm ghế gỗ có nên không?

Bọc đệm ghế gỗ có nên không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Khi mà ghế sofa gỗ hiện nay đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Không chỉ sử dụng trong vài năm, mà có những bộ bàn ghế gỗ có tuổi đời lên đến hàng trăm năm. Đó là minh chứng rõ nhất cho chất lượng cũng như độ bền của gỗ.

bọc đệm ghế gỗ

Trước kia, mọi người chọn mua bàn ghế sofa gỗ chủ yếu dựa vào độ bền của gỗ. Thế nhưng giờ đây, khi cuộc sống trở nên hiện đại hơn, thì bền vẫn chưa đủ. Các tiêu chí khác như đẹp, lạ, sang trọng,… và rất nhiều tiêu chí khác lần lượt được khách hàng đặt ra để lựa chọn cho mình một bộ sản phẩm ưng ý nhất. Nhưng chỉ với một bộ bàn ghế gỗ đơn thuần, thì liệu có khả năng đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đề ra không?

Đã có rất nhiều lần bắt gặp tình huống khách hàng rất thích mẫu bàn ghế gỗ ấy bởi chúng rất đẹp và sang trọng. Thế nhưng lại không được chọn bởi ngồi không được êm như sofa và màu sắc không được hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Hoặc cũng có trường hợp vợ chồng cùng đi mua bàn ghế, nhưng mỗi người mỗi ý khác nhau. Người này thích sofa, người kia thích ghế gỗ. Vậy làm cách nào để dung hòa?

Một số tình huống gặp phải khi khách hàng mua bàn ghế nội thất cho gia đình:

  • Họ rất thích mẫu bàn ghế gỗ bởi chúng rất đẹp và sang trọng. Thế nhưng không được chọn vì ngồi không êm và màu sắc không được hài hòa với tổng thể ngôi nhà.
  • Vợ chồng cùng đi mua bàn ghế, nhưng mỗi người một ý. Người này thích sofa, người kia thích bàn ghế gỗ.
  • Khách hàng muốn đổi màu sắc bàn ghế cho mới mẻ sau một thời gian sử dụng nhưng lại không muốn phải chi nhiều tiền.

Với những trường hợp điển hình như trên, thì đâu là giải pháp hữu hiệu nhất?

bọc đệm ghế gỗ

Một số lợi ích của bọc đệm ghế gỗ

360noithat.com.vn xin đưa ra một giải pháp hữu ích nhất cho những trường hợp trên. Đó chính là chọn sản phẩm ghế gỗ có đi kèm với đệm ghế gỗ hoặc có thể chọn bọc đệm ghế gỗ nếu như gia đình đã sở hữu bộ bàn ghế gỗ trước đó. Sở dĩ Trần Phong đưa ra giải pháp trên là vì:

  • Khắc phục được tình trạng mỏi người do bề mặt của gỗ khá cứng, không hề có độ đàn hồi. Với bọc đệm ghế gỗ, sẽ giúp cho người dùng có được cảm giác êm ái hơn khi ngồi.
  • Màu sắc của đệm lót dễ dàng thay đổi cho phù hợp với nội thất tổng thể ngôi nhà. Bạn chỉ cần may nhiều bộ áo đệm với màu sắc và thay chúng khi bạn muốn, là bạn đã có bộ bàn ghế mới ưng ý và đỡ nhàm chán hơn rất nhiều. Và chi phí của việc làm này khá nhỏ so với việc bạn mua bộ bàn ghế màu khác để thay thế phải không nào.
  • Dễ dàng khi vệ sinh. Bạn có thể tự tháo bọc đệm và giặt. Không cần phải nhờ đến dịch vụ giặt ghế như những bộ sofa nệm lớn.
  • Bọc đệm ghế gỗ sẽ bảo vệ bề mặt gỗ được tốt hơn, hạn chế được những vết xước không đáng có. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được những chi phí đánh bóng, sơn PU để tân trang lại bàn ghế sau nhiều năm sử dụng.
  • Dễ dàng ứng phó với hoàn cảnh. Ví dụ như mùa hè nóng, có thể lấy đệm lót ra để ngồi ghế gỗ cho mát. Còn mùa đông lạnh thì đặt đệm ngồi sẽ ấm áp hơn.
  • Bộ bàn ghế gỗ có bọc đệm sở hữu độ bền cao và không mất nhiều chi phí sửa chữa. Độ bền của gỗ có lẽ ai cũng biết đến. Điều quan trọng là bạn phải chọn được địa chỉ bọc đệm ghế gỗ chất lượng. Nếu không may bạn chọn phải đệm không tốt, thì chi phí thay đệm vẫn thấp hơn nhiều so với việc phải bỏ ra số tiền để mua bộ ghế mới.

Một số mẫu ghế sofa bọc đệm tham khảo:

bọc đệm ghế gỗ

bọc đệm ghế gỗ

bọc đệm ghế gỗ

bọc đệm ghế gỗ

bọc đệm ghế gỗ

bọc đệm ghế gỗ

Qua đó có thể thấy được, giữa đệm lót và ghế gỗ là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời, tạo nên sự hoàn hảo cho nội thất ngôi nhà. Và bọc đệm ghế gỗ là điều cần thiết và cũng chính là xu hướng cho nội thất hiện nay. Bạn có thể liên lạc với địa chỉ bán đệm ghế gỗ Sofa Trần Phong để được tư vấn tốt hơn khi lựa chọn đệm và dịch vụ bọc đệm nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *