máy hút mùi

Công dụng mới của máy hút mùi nhà bếp

Máy hút mùi rất lâu đã trở thành thiết bị thân thuộc trong căn bếp của hầu hết gia đình. Bởi hương vị của những món ăn sau lúc được chế biến quả thực rất hoàn hảo, thế nhưng giả dụ để lâu trong bếp thì lại trở nên tồi tệ cực kỳ. Những lúc như thế này, sở hữu 1 chiếc máy hút mùi thì thật là hoàn hảo. Nhờ chúng mà mùi thức ăn bị tan biến đi, ko gian của căn bếp cũng được sạch sẽ và thoáng mát hơn. Thế nhưng, máy hút mùi còn có những công dụng mà bạn hoàn toàn không ngờ tới được.

Tác dụng mới của máy hút mùi

Trong thực tại, lúc các bạn nấu ăn, ko chỉ có mùi thức ăn mà còn có các loại khí độc hại khác cũng được phát sinh, nhất là lúc nhà bạn sử dụng bếp than tổ ong để đun nấu hoặc trong những loại thức ăn dư thừa lâu ngày chưa được bạn tiêu hủy. Nếu như căn bếp nhà bạn sở hữu diện tích lớn, không gian thoáng đạt thì vấn đề này không là gì cả. Bởi lượng khí ấy sẽ mau chóng được thoát ra môi trường ngoài, không ảnh hưởng mấy đến sức khỏe của bạn và người nhà.

máy hút mùi
Máy hút mùi giúp không gian bếp thêm thoáng đãng

Nhưng trái lại, đối với những căn bếp mang diện tích giảm thiểu, ko được thông thoáng, thì các lượng khí như CO2, N2,… bị dôi thừa quá mức cho phép, sẽ tác động không tốt không những ở đường hô hấp mà còn đến sự hoạt động của trí não nếu phải xúc tiếp trong khoảng thời gian dài. Các loại khí này có thể gây choáng, chóng mặt hoặc nguy hiểm hơn là dẫn tới tử vong.

Chính do đó, việc sở hữu 1 cái máy hút mùi sẽ giữ an toàn cho sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Bởi chúng sẽ loại bỏ các khí độc, giúp ko khí được làm sạch và thoáng mát, dễ chịu hơn rất nhiều.

không những thế, ở 1 số những dòng máy còn được có thêm bộ phận cảm biến nhận biết độ bẩn của khói trong ko khí để từ đó tự điều chỉnh tốc độ của quạt hút, bộ phận cảm biến nhận độ bẩn của lớp màng lọc để thông báo làm vệ sinh cho máy và cả bộ phận tắt trễ để máy vẫn còn hoạt động sau khi nấu xong để làm sạch không khí.

Nhãn hàng nào được người tiêu dùng ưa chuộng?

máy hút mùi
Máy hút mùi Teka

Trên thị trường ngày nay, những loại máy hút mùi sở hữu mức giá dao động trong khoảng 1 đến 10 triệu, là 1 mức mức giá khá hợp lý để sức khỏe của mình được bảo đảm hơn. những thương hiệu lớn như máy hút mùi Teka, máy hút mùi Malloca hay máy hút mùi Hafele,… đến từ Mỹ, những nước Châu Âu, Nhật Bản được phần lớn người dùng yêu thích.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *