Học hỏi ý tưởng trang trí ngoại thất đơn giản mà ấn tượng

Nhiều người chỉ tập trung việc trang trí nội thất cho căn nhà mà bỏ qua ngoại thất. Nên nhớ, ngoại thất chính là chiếc áo khoác của căn nhà, là nơi tạo ấn tượng đầu tiên và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Cùng tham khảo một vài ý tưởng trang trí ngoại thất dưới đây để có được căn nhà đẹp cả trong lẫn ngoài nhé!

Sử dụng hoa và cây cảnh

Đây là  ý tưởng không mấy xa lạ nữa, cái quan trọng là sự sáng tạo và  mắt thẩm mỹ của gia chủ để chọn được những loại cây hoa phù hợp và bố trí sao cho đẹp mắt, ấn tượng.

Hoa bên cửa sổ

Có thể chọn một khay hoa chạy dài bên dưới cửa sổ, hay tận dụng những mảnh gỗ thừa để làm thành các chậu hoa gỗ với đủ kích thước và màu sắc sẽ tạo thành một bộ sưu tập nhỏ thú vị… Có rất nhiều ý tưởng cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Thiết kế vườn rau

Một vườn rau nhỏ trước nhà không những mang lại không gian tươi mát cho căn nhà mà còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, tiết kiệm ngân sách cho cả gia đình.

Vườn rau…dựng đứng

Đừng lo về diện tích trồng rau, nếu nhà bạn có không gian ngoại thất “khiêm tốn”, không có đất trồng trọt thì đã có ngay giải pháp là vườn rau… dựng đứng cực sáng tạo và đẹp mắt.

Băng ghế nhỏ

Có thể sử dụng những chiếc ghế nhỏ để ở nơi có bóng mát trong sân vườn hay trước nhà vừa giúp trang trí, lại là nơi nghỉ ngơi thư giãn, đọc sách, khách đến nhà cũng có thể ngồi đó chờ nếu gia chủ vẫn chưa về.

Băng ghế treo cực dễ thương

Hiện nay có rất nhiều loại ghế với chất liệu đa dạng, thiết kế bắt mắt cho bạn lựa chọn: ghế treo, băng ghế gỗ, ghế mây, xích đu…

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *