Kinh nghiệm chọn mua rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện được thiết kế riêng để dùng trong lĩnh vực y tế với những đặc điểm rất khác với các loại rèm thông thường. Chọn mua loại rèm này cũng đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kiến thức mới mua được sản phẩm vừa đảm bảo tính năng vừa thẩm mỹ.

Yêu cầu khi chọn rèm bệnh viện

Ngoài việc trang trí và tránh ánh nắng trực tiếp, rèm bệnh viện còn đảm nhiệm vai trò che chắn phòng mổ, phòng họp bác sĩ, chia khu giường bệnh, tạo sự yên tĩnh cho bệnh nhân. Để biết được đâu là rèm tốt, có thể đánh giá thông qua những yếu tố sau đây:

– Rèm tạo cho bệnh nhân cảm giác an toàn, thoải mái, giữ không gian riêng tư cho bệnh nhân.

– Đạt được các tiêu chuẩn về kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, virut lây bệnh, hạn chế nấm mốc trong quá trình sử dụng.

– Dễ dàng vệ sinh giặt tẩy

– Có độ bền cao

– Thông gió và chiếu sáng tốt, thiết kế riêng biệt tạo không gian thông thoáng giữa màn và trần nhà.

– Hệ thống khung sườn inox bền vững và ổn định, tháo lắp dễ dàng.

Rèm bệnh viện được thiết kế thông thoáng

Lưu ý : mua rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện với gam màu nhã nhặn

Chọn màu sắc: Rèm bệnh viện thường được ưu tiên chọn những màu sắc trang nhã như màu trắng, xanh nhạt, vàng nhạt… mang lại cảm giác sạch sẽ, vệ sinh, tạo tinh thần thoải mái cho người bệnh

Kháng khuẩn: một trong những tiêu chí quan trọng của rèm bệnh viện là phải có khả năng kháng khuẩn. Những loại vải được kết hợp vật liệu hybrid chứa các hạt vô cơ như nano kẽm và chitosan sẽ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và cản trở sự phát triển của các loại vi khuẩn mới.

Chất liệu: đa số các loại rèm bệnh viện đều được làm bằng vải, đây là chất liệu phổ biến rất tiện dụng để vệ sinh, thông thoáng, nhiều màu sắc tinh tế cho khách hàng dễ lựa chọn.

Thiết kế: hiện tại rèm bệnh viện được thiết kế theo dạng chữ U hoặc chữ L, tùy vào yêu cầu riêng của từng phòng khám hoặc bệnh viện mà có thể chọn dang chữ U vây quanh giường hoặc chữ L để nối tiếp các giường bệnh.

Mua rèm bệnh viện ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp rèm bệnh viện, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại các website trên mạng, hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá và so sánh chất lượng giữa các cửa hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua rèm bệnh viện tại Công Ty CP VINAREM, đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các loại rèm văn phòng, bệnh viện, phòng khám…

Thông tin tham khảo rèm cửa đẹp

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CP VINAREM

Địa chỉ: 313 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0915 892 895

Email: ngocanh.vinarem@gmail.com

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *