” Mẹo ” chọn ghế sofa cho quán cafe thêm ấn tượng

Với một cuộc sống tiến bộ như ngày nay thì chắc mọi người không còn quá xa lạ với những hình ảnh ghế sofa trong các sảnh chờ khách sạn, nhà hàng cao cấp hoặc thậm chí là trong một quán café hiện đại… Quán café dành cho dân văn phòng mọc lên ngày càng nhiều. Và hiển nhiên với nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng thì ngoài việc cung cấp đồ ăn, thức uống ngon miệng thì chưa hẳn đã có thể thu hút khách. Không gian quán café chiếm giữ một vai trò tương đối quan trọng trong việc giữ chân và lôi kéo khách hàng.

Cách trang trí nội thất quán là một yếu tố quan trọng của không gian quán café. Bộ ghế sofa quán cafe đẹp là một cách xây dựng hình ảnh quán cụ thể nhất. Bài viết say đây chúng tôi chia sẻ một số cách chọn ghế sofa thêm ấn tượng.

Kinh nghiệm chọn ghế sofa quán cafe thêm ấn tượng

Kiểu dáng ghế sofa phải phù hợp với thiết kế quán café

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế sofa quán cafe đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Tuy nhiên, việc lựa chọn bàn ghế sofa phù hợp với từng không gian và loại hình quán cafe thì không hề đơn giản. Khi lựa chọn kiểu dáng bàn ghế sofa cho quán cafe bạn cần lưu ý tới thiết kế của quán mang phong cách thế nào. Đối với những quán cafe có mặt bằng lớn và được bố trí nhiều bàn từ trong nhà ra ngoài trời thì trong nhà bạn có thể sử dụng những bộ bàn ghế sofa quán cafe có kiểu dáng lớn phức tạp, còn bố trí ở ngoài trời sẽ là những chiếc bàn ghế nhỏ xinh.

Diện tích bàn ghế cũng là một yếu tố quan trọng, thiết kế tốt nhất nên có sự đa dạng cho khách hàng như ghế dành cho 2 người, 3 người hoặc nhóm và dành riêng cho một người. Với cách làm đó còn giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích của quán, tiết kiệm diện tích.

Hiện này, không những bạn bị áp đặt vào những mẫu sẵn có mà cũng có thể có những thiết kế riêng biệt theo ý muốn của bản thân. Điều nãy sẽ tạo được sự khác biệt cho không gian quán của bạn.

Kiểu dáng ghế sofa phải phù họp với thiết kế quán café

Chất lượng ghế sofa quán café phải thật tốt

Bạn muốn kinh doanh quán café, như một kế hoạch đã định sẵn thì tất nhiên bạn luôn mong muốn công việc của mình được ổn định lâu dài. Chính vì thế bạn nên tìm chọn mua nội thất ghế sofa quán café có độ bền cao, dùng được thời gian lâu. Không những tiết kiệm được chi phí mà còn có thể tạo được không gian quen thuộc cho những khách của bạn.

Vải bọc bên ngoài ghế sofa cafe cũng cần phải được chú ý tới. Những chất liệu tạo sự mềm mại, thoải mái cho khách hàng cần được ưu tiên như những chất liệu nỉ, vải hay da đều được. Quan trọng hơn nữa chính là dễ dàng vệ sinh, vì một ngày có rất nhiều lượt khách hàng bạn cần phải vệ sinh nhanh chóng. Chất liệu phải đảm bảo chất lượng, tuổi thọ kéo dài, thích hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta.

Màu sắc nên hài hoà với nội thất xung quanh

Màu sắc được xem là yếu tố thu hút khách hàng đầu tiên, còn ảnh hưởng lớn đến tâm lí và vị giác. Việc có được không gian quán café đẹp và bắt mắt thì phụ thuộc rất nhiều vào chuyện bạn lựa chọn màu ghế sofa có ấn tượng không và đặc biệt phải phù hợp với những nội thất khác.

Màu sắc nên hài hoà với nội thất xung quanh

Nếu như là một không gian quán cafe mở thì đơn giản nhất là nên chọn những bộ ghế có màu sắc tươi sáng chút, tránh màu quá sặc sỡ sẽ gây chói mắt, không được tự nhiên. Nên chọn hài hoà với những tông màu xung quang.

Ghế sofa quán cafe tiện nghi, dễ sử dụng

Khi lựa chọn bàn ghế sofa nên xem xét tới không gian quán cafe. Bàn ghế cho quán cafe cũng cần phải dễ dàng sắp xếp, thu dọn vào cuối ngày khi hết khách. Các chức năng của ghế sofa cafe cũng có thể giúp bạn tạo ra triển vọng trong kinh doanh.

Một không gian đẹp, một ly café thật ngon nhưng nếu không có một chỗ ngồi thoải mái thì coi như không có kết quả cuối cùng. Do đó khi chọn lựa nên thống nhất cả màu sắc lẫn thiết kế để có thể tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *