Nên chọn ghế xoay văn phòng như thế nào?

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất cũng như hiệu quả công việc. Việc lựa chọn một chiếc ghế văn phòng hay là dạng ghế xoay văn phòng có thiết kế, kiểu dáng phù hợp thì sẽ tạo ra được một góc làm việc hiệu quả cho nhân viên. Bên cạnh đó, ngồi ghế phù hợp sẽ giúp phòng tránh được các bệnh về cột sống.

Bạn là một nhân viên văn phòng và việc hằng ngày phải ngồi liên tục trên ghế là chuyện đương nhiên và bạn sẽ cảm thấy đau lưng khi phải ngồi trên một chiếc ghế quá cứng… Và tất nhiên, như đã nói ở trên thì nếu chọn được một chiếc ghế phù họp thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Sau đây, chia sẻ bạn cách chọn mua ghế xoay văn phòng trong công ty phù hợp nhất.

ghe xoay van phong
Lựa chọn ghế xoay văn phòng phù hợp đem đến hiệu quả làm việc cao

Theo kích thước và kiểu dáng

Bạn nên lựa chọn có kích thước và kiểu dáng tương đồng phù hợp với không gian ngồi của các nhân viên khi thiết kế nội thất văn phòng. Đối với không gian rộng lớn, bạn nên chọn một chiếc ghế có kích thước tương đối lớn. Phần nệm ngồi rộng rãi, phần tựa lưng cao và có khả năng ngả về sau một cách thoải mái.

ghe xoay van phong
Thiết kế và kiểu dáng là hai yếu tố quan trọng

Đối với không gian tương đối nhỏ, bạn nên chọn một chiếc ghế xoay có kích thước vừa phải. Điều này giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình. 

Lưng ghế và chất liệu

Đối với những người ngồi làm việc liên tục trong văn phòng thì lưng và tay vịn cũng trở nên quan trọng. Tốt nhất là chọn ghế xoay văn phòng có tựa lưng thuộc dạng mềm và mịn, tạo cảm giác êm ái cho người ngồi. Và độ cao cũng như kích thước tay vịn phù hợp với thể trạng. Tránh trường hợp lựa chọn nhưng chiếc ghế có lưng thấp thì sẽ không thoải mái nếu ngồi lâu và liên tục, về lâu dần có thể ra cho bạn vấn đề về cột sống và các cơn đau nhức người thường xuyên.

Xem them bai viet cung chuyen muc Ghe phong net cao cap

Với những chiếc ghế dành cho nhân viên văn phòng thì nó phải được thiết kế tựa lưng cao. Tùy theo vóc dáng và sở thích để bạn chọn cho mình kích thước của chiếc ghế phù hợp nhưng phần tựa lưng giúp bạn ngả lưng khi căng thẳng mệt mỏi.

ghe xoay van phong
Chọn địa điểm cung cấp ghế văn phòng uy tín

Giá thành và nhà sản xuất

Hiện nay trên thị trường thì có nhiều mẫu mã cũng như giá cả khác nhau. Việc của bạn là tìm hiểu kĩ để tìm chọn được sản phẩm phù hợp. Và một điều cần lưu ý là ghế xoay văn phòng có chất lượng, giá cao đến đâu nhưng nếu không phù hợp với người dùng thì cũng không mang lại hiệu quả.

Bạn có thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Khang Gia để được tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *