Các mẫu, kiểu dáng khác nhau của tủ hồ sơ văn phòng

Những lưu ý khi chọn mua thanh lý tủ hồ sơ văn phòng

Hiện nay thanh lý tủ hồ sơ văn phòng tại các cửa hàng đang ngày càng được ưa chuộng. Với lựa chọn vô cùng thông minh này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên để chọn được một chiếc tủ như ý không phải là vấn đề dễ dàng. Nếu bạn đang có những thắc mắc thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra vài lưu ý cơ bản mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn mua thanh lý tủ hồ sơ văn phòng.

Các mẫu, kiểu dáng khác nhau của tủ hồ sơ văn phòng
Các mẫu, kiểu dáng khác nhau của tủ hồ sơ văn phòng

Đối tượng sử dụng tủ hồ sơ văn phòng

Tủ dành cho mỗi nhân viên

Loại tủ này thường có kiểu dáng khá gọn, thấp, có hộc tủ phụ để cạnh bàn làm việc rất là tiện lợi, dùng lưu trữ những giấy tờ, hồ sơ mà mỗi cá nhân cần dùng một cách rõ ràng.

Tủ dành chung cho nhân viên

Dạng tủ này thường thiết kế nhiều ngăn bởi vì chứa số lượng lớn hồ sơ, giấy tờ và được phân loại theo thời gian. Tủ này khá thuận lợi cho các doanh nghiệp trong quản lý hồ sơ. Tránh thất lạc đi những giấy tờ quan trọng.

Tủ dành cho giám đốc

Tủ hồ sơ giám đốc đây là những tủ được sử dụng không chỉ để đựng hồ sơ mà còn để trưng bày các vật kỷ niệm như huy chương, đồ đạc trưng bày khác nên thiết kế cũng khác hai loại tủ hồ sơ trên, an toàn hơn, gỗ dùng thường là gỗ quý nên giá thành có thể trở nên mắc hơn. Vì thế, bạn cần xem xét cẩn trọng để chọn kiểu tủ cho phù hợp.

Chất liệu của những loại tủ hồ sơ văn phòng

Tủ văn phòng thường được làm từ nhiều chất liệu phổ biến khác nhau như gỗ, sắt, kính, ván ép,…Tùy theo các đồ dùng văn phòng khác trong phòng làm việc của bạn mà chọn chất liệu tủ cho phù hợp. Thông thường tủ gỗ và sắt là thông dụng nhất được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng công sở. Với chất liệu tủ gỗ thì đẹp và tạo cảm giác sang trọng, cao cấp hơn tủ sắt. Tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ do các tủ gỗ sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ xuống cấp rất nhanh, hư hỏng vì mối mọt và một ưu điểm khác của tủ sắt là đồng thời nó cũng chứa được trọng tải nhiều hơn trong từng khoang, bảo mật cao hơn so với tủ gỗ. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nếu có ý định mua thanh lý tủ hồ sơ văn phòng không nên chọn chất liệu gỗ.

Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích của mỗi doanh nghiệp mà đưa ra quyết định phù hợp, có thể chọn sản phẩm là tủ gỗ nhưng phải kiểm tra xem tủ còn chắc chắn có bị mọt, ẩm làm giảm chất lượng hay không.

Một trong những kiểu dáng tủ hồ sơ nhìn khá sang trọng và được làm bằng gỗ
Một trong những kiểu dáng tủ hồ sơ nhìn khá sang trọng và được làm bằng gỗ

Màu sắc của tủ hồ sơ văn phòng

Các doanh nghiệp khi chọn mua thanh lý tủ hồ sơ văn phòng nên quan tâm đến vấn đề màu sắc bởi vì các tủ hồ sơ văn phòng thanh lý đã qua sử dụng có thể màu sắc không còn được mới. Màu sắc khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ của gian phòng làm việc. Bạn có thể chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc và các đồ nội thất khác để tạo một thể thống nhất hoặc màu sáng để làm giảm bớt nặng nề của tủ văn phòng.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ cho ai đang có nhu cầu muốn mua thanh lý tủ hồ sơ văn phòng. Mong muốn các bạn sẽ có thể thêm những ý tưởng mới trong việc lựa chọn tủ hồ sơ thanh lý phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo thêm thương hiệu Nội Thất Anh Phát – Địa chỉ chuyên thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội – uy tín chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *