Những “mẹo” vệ sinh tủ sắt Hòa Phát hiệu quả nhất

Tủ sắt văn phòng ngày nay được dùng rất phổ biến ở các doanh nghiệp, công ty… bởi nó mang lại nhiều lợi ích như để quản lí tài liệu, bảo mật giấy tờ, đảm bảo tài liệu không bị hư hỏng và mất đi, góp phần tạo ra một không gian chuyên nghiệp hơn…

Chính bởi vì thế, tìm chọn cho mình một sản phẩm ưng ý là chuyện cần thiết. Hiện nay trên thị tường thì có nhiều loại từ những thương hiệu khác nhau nhưng được ưa chuộng nhiều nhất là tủ sắt Hòa Phát chính hãng. Bất kì sản phẩm nào cũng cần có cách sử dụng và bảo quản hợp lí để có thể tăng tuổi thọ. Sau đây, hãy cùng Nội thất Hòa Phát Online điểm qua những cách vệ sinh tủ sắt Hòa Phát hiệu quả nhất.

tủ sắt hòa phát
Tủ sắt Hòa Phát mang đến nhiều lợi ích cho văn phòng bạn

Làm sạch tủ sắt Hòa Phát bằng giấm trắng

Giấm trắng có rất nhiều công dụng trong đời sống của con người. Đối với những chiếc tủ sắt thì giấm cũng có khả năng làm sạch gỉ bám trên kim loại nên bạn hãy dùng nó để vệ sinh tủ sắt Hòa Phát.

Thông thường nhất là tủ sắt sẽ bị gỉ ở phần chân và lưng nên bạn chỉ cần một thao tác đơn giản đó chính là cho giấm vào trên bề mặt và để một thời gian. Sau đó bạn có thể rửa sạch lại bằng nước. Đơn giản hơn bạn có thể dùng khăn tẩm ướt giẩm để chừi trên bề mặt tủ sắt. Như thế là tủ sắt của bạn sẽ có thể bóng đẹp như ban đầu.

Vệ sinh tủ sắt Hòa Phát bằng chanh và muối

tủ sắt hòa phát chính hãng
Hỗn hợp chanh và muối giúp vệ sinh tủ sắt hiệu quả hơn

Chanh và muối từ lâu đã được áp dụng để làm sạch các vết bẩn trên kim loại. Sự kết hợp của axit trong chanh và độ mặn vốn có của muối sẽ đánh bay các chất bẩn một cách nhanh chóng.

Bạn chỉ cần cho muối lên bề mặt bị bẩn và đổ nước cốt chanh lên. Để sau mộtt thời gian thì rửa lại chúng. Bạn cũng có thể dùng vỏ chanh để xát lên chỗ gỉ sắt để hiệu quả hơn.

Với cách trên, ngoài việc bạn có thể làm sạch các vết bẩn thì còn có thể làm bay bớt những mùi khó chịu của tủ sắt dùng lâu năm.

Sử dụng banking soda

Trộn banking soda cùng với nước và bôi vào phần tủ sắt sơn tĩnh điện bị gỉ sắt, để khoảng vài giờ rồi mới tiến hành làm sạch. Bạn cũng có thể sử dụng 1 chiếc bàn chải đánh răng để chà xát hỗn hợp này và sau đó lau sạch lại với nước. Có thể trộn loại hỗn hợp này theo mức độ gỉ sét của kim loại. Cách này cũng có thể áp dụng để làm sạch cả những chiếc bàn làm việc văn phòng bằng chân sắt ngoài tủ sắt.

Trên đây là một số cách cơ bản để làm sạch tủ sắt Hòa Phát đơn giản mà được nhiều người áp dụng có hiệu quả. Giúp cho tủ sắt giữ được nét thẩm mỹ và tăng tuổi thọ hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *