Sử dụng rèm cửa cho thiết kế ngôi nhà đẹp mắt

Sử dụng rèm cửa cho thiết kế ngôi nhà đẹp mắt

Hiện nay, cửa kính thường được sử dụng nhiều trong thiết kế cửa sổ, cửa chính tạo cho không gian rộng rãi, sáng sửa và thoáng mát hơn. Tuy nhiên, một điều khó khăn mà thiết kế cửa kính mang lại chính là vào những ngày trời nắng nóng ngôi nhà bạn sẽ bị phục kích bởi ánh nắng mặt trời. Để tránh tình trạng này, người ta sử dụng rèm cửa.

Rèm cửa không chỉ là trợ thủ đắc lực trong việc chống nắng, cản ánh sáng chói và bảo vệ sự riêng tư trong ngôi nhà khỏi ánh nhìn từ bên ngoài, chúng còn có thể sử dụng để trang trí ngôi nhà, thiết kế xây dựng sang trọng và đẹp mắt hơn.

Sử dụng rèm cửa cho thiết kế ngôi nhà đẹp mắt
Sử dụng rèm cửa cho thiết kế ngôi nhà đẹp mắt

Trước nhu cầu sử dụng vật dụng này ngày càng nhiều cho nhu cầu trang trí, những nhà sản xuất, đại lý phân phối không ngừng đưa ra những mẫu rèm cửa đẹp mắt, với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phong phú phù hợp với mọi phong cách bạn muốn.

Lựa chọn rèm cửa đẹp không phải là điều đơn giản, bạn cần lưu ý một số điều sau khi lựa chọn:

+ Có nhiều loại rèm cửa với chất liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như không gian cần trang trí mà lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn cần trang trí trong môi trường văn phòng làm việc nên sử dụng rèm cuốn, rèm sáo trúc một màu hiện đại. Nếu sử dụng rèm cho nhà ở, khách sạn có thể lưu ý lựa chọn rèm vải, chất liệu vải mềm mại tôn nên vẻ đẹp quyến rũ, nhẹ nhàng cho không gian.

+ Sử dụng rèm cửa với màu sắc hòa hợp với màu chi tiết trong nhà như nền nhà, trần nhà, tường nhà hay màu khung cửa. Nếu tường nhà có màu đậm thì nên trang trí rèm cửa xuống 1 vài tông để hài hòa và ngược lại làm nổi bật thiết kế nhà.

+ Lựa chọn chất liệu rèm phù hợp, dễ dàng vệ sinh. Ví dụ ở công sở không thể thường ngày vệ sih rèm cửa như ở nhà thì chọn rèm có thể vệ sinh bằng việc lau chùi, hút bụi, tránh tháo gỡ để giặt rất mất thời gian.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *