Sử dụng vật dụng trang trí nào để làm nổi bật ngôi nhà

Sử dụng vật dụng trang trí nào để làm nổi bật ngôi nhà

Ngôi nhà là nơi mỗi con người sau giờ làm việc và học tập vất vả có thể tìm về nghỉ ngơi và tận hưởng giây phút ấm áp, hạnh phúc bên người thân. Chính vì vậy ai cũng muốn trang trí cho không gian sống của mình thật đẹp. Ngoài sơn tường, ốp gạch nền, trần nhà thì sử dụng vật dụng trang trí là cực kì cần thiết để ngôi nhà hoàn hảo.

Vật dụng trang trí có rất nhiều loại, có rèm treo cửa, giấy dán tường, tranh treo, bình hoa,…mỗi vật mang một sắc thái khác nhau và giúp cho ngôi nhà thêm độc đáo. Nếu như bạn là người yêu thích sự lãng mạn nhưng đơn giản có thể chọn loại rèm vải voan trắng kết hợp với giấy dán tường màu hồng và họa tiết dễ thương, chắc chắn căn phòng sẽ bừng tỉnh. Nếu bạn yêu thích sự tự do với thiên nhiên cây cỏ, có thể chọn giấy dán tường hình rừng cây thác nước kết hợp với rèm gỗ tinh tế.

Sử dụng vật dụng trang trí nào để làm nổi bật ngôi nhà
Sử dụng vật dụng trang trí nào để làm nổi bật ngôi nhà

Một số bạn vẫn thích sử dụng bình bông hay tượng để trang trí kệ sách, tủ kính, phòng khách. Đó cũng là một lựa chọn thú vị. Tượng có thể bằng gỗ hoặc bằng đồng, kim loại để tôn lên nét cổ kính và sang trọng. Thường người ta vẫn dùng tượng sắt mạ đồng bởi giá thành rẻ hơn mặc khác lại có nhiều hình dạng, hoa văn hơn. Bình hoa có thể bằng gốm dùng để trưng giống đồ cổ hoặc để cắm hoa trang trí đều đẹp.

Cuối cùng là trào lưu treo ảnh tường, ảnh với kích thước khác nhau tùy theo không gian trang trí, thông thường với phòng khách người ta ưu tiên treo ảnh cỡ lớn, thể hiện khiếu thẩm mĩ của gia chủ thêm vào đó là sự giàu có, thịnh vượng của gia chủ.

Còn nhiều vật dụng trang trí khác nhau tùy sở thích mà lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy vài món đồ trang trí đặc sắc tại tiệm bán đồ trang trí nội thất hoặc tiệm đồ cổ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *