Tại sao nên chọn sàn gỗ nhựa để trang trí sân vườn

Nhiều người đã quá quen thuộc với những vật liệu lát sàn ngoại thất như: gạch lát sân vườn, gạch men, gạch đất đỏ, đá, gỗ tự nhiên…Tuy nhiên, có một giải pháp sáng tạo mới có thể khắc phục những nhược điểm của các loại gạch này mà không phải ai cũng biết đó là sàn gỗ nhựa.

Sàn gỗ nhựa là gì?

Sàn gỗ nhựa là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ, nhựa và một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Loại sàn này đang dần được phổ biến bởi nhiều ứng dụng rộng rãi: lát sàn, trang trí tiểu cảnh nội thất, làm hàng rào, tấm chắn, ghế công viên, lát sàn ngoại thất…

Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Gạch gỗ nhựa được thiết kế như những tấm gỗ nhỏ, được lát cạnh nhau vừa tạo cảm giác tinh tế vừa gần gũi với thiên nhiên tạo ra cảnh quan đẹp ấn tượng cho không gian ngoại thất.

Vì sao nên chọn sàn gỗ nhựa?

Sở dĩ sàn gỗ nhựa đang rất được ưu ái là vì cùng lúc có thể kết hợp ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gạch, đồng thời khắc phục được nhược điểm của cả hai:

– Có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị cong vênh như sàn gỗ thông thường, không trơn trượt, chống tia UV, không bị mối mọt.

Sàn gỗ nhựa chịu nắng mưa tốt

– Bền màu, hình dạng ổn định ngoài trời, chịu nắng mưa, dễ làm sạch, không bám bụi.

– Có khả năng chống thấm nước, chống cháy, chống trầy, không chứa keo độc hại, gần với tự nhiên và thân thiện với môi trường.

– Đặc biệt phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *