Thiết kế sân thượng độc đáo với cỏ nhân tạo

Thiết kế sân thượng độc đáo với cỏ nhân tạo

Những ngôi nhà cao tầng thường có xu hướng thiết kế sân thượng nhằm tạo khoảng sân vườn cho nhà khi mà diện tích đất quá hạn hẹp. Sân thượng là nơi bạn có thể trồng trọt cây cảnh, hoa màu,…cũng là không gian thoáng mát cho các buổi tiệc gia đình rộng rãi, thoáng mát và vô cùng ấm cúng. Sân thượng có thể thiết kế với mái che hoặc không có mái che tùy ý, nhưng nếu bạn sử dụng sân thượng như khoảng sân vườn nhỏ thì nên sử dụng mái che tránh nắng, mưa ảnh hưởng tới cây trồng và thiết kế, trang trí. Góp phần tô điểm cho thiết kế sân thượng thêm độc đáo, người ta sử dụng cỏ nhân tạo, cho cảm giác như nền đất, cỏ xanh tự nhiên.

Thiết kế sân thượng độc đáo với cỏ nhân tạo
Thiết kế sân thượng độc đáo với cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo không chỉ được dùng trang trí ngoài trời mà còn được dùng cho không gian trong nhà, nhiều nhà trẻ khu vui chơi trong nhà cũng đã sử dụng chất liệu này, tạo không gian xanh, mát và thiên nhiên. Với thiết kế sân thượng, cỏ nhân tạo được xem là một trong những phần quan trọng giúp sân thượng đẹp hơn. Sân thượng có sẵn mặt sàn bằng phẳng nên không chuẩn bị mặt bằng đất không mất quá nhiều thời gian. Khi chọn thảm cỏ lưu ý chọn thảm có đế cao su tốt cho độ bám dính, chống trơn trượt cao. Bạn cũng có thể sử dụng thêm cát đổ lên bề mặt cỏ cho tự nhiên cũng như giữ thảm cổ cố định.

Ngoài thảm cỏ, có thể trang trí thêm bàn ghế và chậu cây cảnh để không gian tươi mới hơn. Những chiếc dù tròn kết hợp với bộ bàn ghế nằm cho bạn không gian thư giản thoải mái nhất. Tận dụng khoảng không trồng cây hoa màu cung cấp cho các buổi ăn trong nhà phong phú và sạch với rau tươi ngon không chất bảo quản.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *