Thiết kế sân vườn hiện đại với cỏ nhân tạo

Thiết kế sân vườn hiện đại với cỏ nhân tạo

Sân vườn là khoảng không gian xanh của ngôi nhà, ở đó chủ nhân có thể thỏa sức sáng tạo với đam mê trồng hoa, cây cảnh và thiết kế, trang trí. Không chỉ vậy, sân vườn còn là không gian ngoài trời mát mẻ và trong lành cho cả gia đình cùng sinh hoạt và vui chơi hay những buổi tiệc đêm ngoài trời đầy ấm cúng. Hiện nay, diện tích đất ở khá thu hẹp nên khoảng không sân vườn bị tiết chế thay vào đó là sân lát gạch chỉ tầm một hai mét vuông với chậu hoa trang trí đơn giản. Thiết kế sân vườn hiện đại với cỏ xanh nhân tạo được nhiều người lựa chọn để không gian sân vườn không còn đơn điệu.

Thiết kế sân vườn hiện đại với cỏ nhân tạo
Thiết kế sân vườn hiện đại với cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được biết tới như loại cỏ nhựa có khả năng đàn hồi và chịu được gia sát tốt. Cỏ có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, trong đó màu xanh tự nhiên được lựa chọn nhiều nhất. Cỏ nhân tạo giúp giảm bớt thời gian cho mọi người, không phải tốn công gieo hạt cỏ, tưới nước và chăm sóc, cỏ vẫn luôn xanh tươi ngay cả dưới tiết trời nắng hè oi ả.

Bạn có thể lựa chọn chất liệu cỏ khác nhau để trang trí cho thiết kế sân vườn hiện đại, tùy từng cấu trúc địa hình có thể lựa chọn những loại cỏ phù hợp với độ lớn, chiều dài cỏ.

Thi công sân vườn cỏ nhân tạo cũng khá đơn giản, điều đầu tiên bạn cần làm là đo đạt thật kĩ sân vườn để đặt kích thướng cho thảm cỏ nhân tạo. Tiếp theo là chuẩn bị khoảng sân sạch sẽ, khô ráo, có thể lát thêm sỏi vụn cho địa hình bằng phẳng là sạch sẽ hơn. Lưu ý khi đưa cỏ và phải cẩn thận chuẩn xác, sử dụng đá tảng hay đá cuội nhỏ trang trí mép thảm cỏ, che đi phần mép nhựa làm mất thẩm mỹ, cho bãi cỏ đẹp và tự nhiên nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *