Thuê bơm bê tông giá rẻ

Dịch vụ thuê bơm bê tông được nhiều người sử dụng trong các công trình xây dựng, vừa tiết kiệm chi phí và nhân công lại đảm bảo được chất lượng bê tông. Dưới đây là một số thông tin cần thiết khi lựa chọn dịch vụ này cũng như gợi ý đơn vị cho thuê giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu

Vì sao nên thuê bơm bê tông?

Thuê bơm bê tông bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí. Không cần phải phải bỏ vốn đầu tư ban đầu lớn, không lo các chi phí về bảo trì sửa chữa, cũng như không phải tìm kiếm đội ngũ nhân viên kỹ thuật và quản lý. Bên cạnh đó, doanh nghiệp chỉ có nhu cầu xe bơm bê tông tạm thời trong thời gian cao điểm nên việc thuê xe thay vì mua là hợp lý.

Các loại bơm bê tông

Bơm cần:

Bơm cần có giá thành cho thuê bơm bê tông mỗi ca rẻ, cơ động, linh hoạt và có thể triển khai ca bơm nhanh. Tuy nhiên nhược điểm của loại bơm này là không thể bơm đến các địa điểm cao xa hơn 50m, và cần không gian rộng để triển khai càng.

Bơm ngang:

– Bơm tự hành: là loại bơm có thiết bị đẩy bê tông gắn liền với xe kéo, rất thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Tuy nhiên loại bơm này thường chỉ phù hợp với các công trình dân dụng vì có công suất bơm thấp, ống nối và các thiết bị phục vụ bơm bê tông còn hạn chế, không thể đáp ứng cho các công trình nhà cao tầng.

– Bơm tĩnh: Bơm tĩnh cách biệt với xe kéo, có thể đẩy bê tông đi xa gần 300m, thích hợp cho các công trình trong hẻm, công suất hoạt động cao. Đi kèm với những tiện ích đó thì thuê bơm bê tông loại này giá thành cũng cao hơn nhiều.

Thuê bơm bê tông ở đâu?

CÔNG TY TNHH VLXD BÊ TÔNG HOÀNG GIA là đơn vị chuyên cho thuê bơm bê tông với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa:

Thuê bơm bê tông Hoàng Gia

– Tư vấn cho khách hàng loại xe bơm bê tông phù hợp nhất để có thể khai thác tối ưu các tính năng, tiết kiệm chi chí tối đa người dùng.

– Cung cấp phương tiện đảm bảo chất lượng, nhiều dịch vụ khách hàng chu đáo đi kèm.

– Đa dạng các loại bơm bê tông, xe trộn bê tông và các máy móc phục vụ công trình theo nhu cầu của khách hàng.

– Giá cho thuê phải chăng, hình thức cho thuê đa dạng: ngắn hạng, trung hạng, dài hạn.

– Dịch vụ bảo trì hằng tháng và thay thế phụ tùng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn có mặt kịp thời nếu xảy ra sự cố không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Thông tin thêm  sản phẩm bê tông tươi TP HCMhttp://betonggiatot.com/tin-tuc/34/be-tong-tuoi-tphcm.html

Liên hệ để nhận báo giá tại:

CÔNG TY TNHH VLXD BÊ TÔNG HOÀNG GIA

SỐ 36 – ĐƯỜNG 16 – P. TÂN PHONG- KDC VEN SÔNG – Q7 – TP HCM

Điện thoại: 08 3777 00 24 – 0964 513 373

Email :     hoanggiabetong@gmail.com

Website:  betonggiatot.com

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *