Tổng hợp mộ đá Ninh Bình đẹp

Các khu lăng mộ đá đang rất được ưa chuộng lựa chọn để thiết kế và thi công, xuất phát từ lòng hiếu kính và cầu mong các bậc gia tiên phù hộ bình an cho các hộ gia đình, các dòng họ.

Chúng tôi xin tổng hợp tới quý khách một số mẫu lăng mộ đá Ninh Bình đẹp:

– Mộ đá một mái

Thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình 1

Đây là loại mộ nhỏ và thấp trong các loại mộ đá Ninh Bình hiện nay, được thiết kế cân đối với một mái đá chạm trổ hoa văn tinh xảo.

Thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình 2

Đây là dạng mộ kép được sử dụng cho 2 người quá cố, thiết kế tinh xảo và tiết kiệm đất được nhiều khách hàng lựa chọn.

– Mộ vòm đá

Thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình 3

Đây là kiểu dáng mộ đá Ninh Bình có thiết kế khá đơn giản, phần bài vị có một vòm đá để che chắn. Điêu khắc hoa văn chỉnh chu với kích thước chuẩn lỗ ban.

– Mộ hai mái đá

Thiết kế thi công mộ đá Ninh Bình 4

Mộ hai mái đá hay còn gọi là mộ đá hai đao, tương đối phổ biến hiện nay. Có thể là thiêt kế loại mái ống, mái ngói, đao rồng, đao mây, đao lá… cho các dạng mộ đá dành cho một người quá cố.

Công ty Đá Mỹ Nghệ D:HD

Các sản phẩm về mỹ nghệ được chế tác từ đá như cuốn thư đá, tượng phật, lăng mộ đá, kiến trúc đá, con giống linh vật bằng đá, đồ thờ đá được sử dụng trong đình, chùa hay những khu lăng mộ của dòng họ hay gia đình. Cơ sở đá mỹ nghệ D:HD là đơn vị phát triển từ làng nghề do đó chúng tôi luôn mang lại những giá trị đích thực. Khách hàng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ hoặc qua kênh bán hàng online tại website http://damynghedhd.com. D:HD rất hân hạnh được phục vụ. Đá mỹ nghệ D:HD -Nơi tôn vinh văn hóa việt.

Thông tin liên hệ

  •  Địa chỉ: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  •  Điện thoại: 0387544257 – 0888 660 922

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *