Trang trí đèn chùm cho phòng khách sang trọng

Trang trí đèn chùm cho phòng khách sang trọng

Phòng khách là nơi đón tiếp nhiều người có thể là họ hàng, khách quen hay khách hàng làm ăn vì vậy cần phải trang trí công phu hơn nhiều gian phòng khác nhằm tạo nên sự uy tín, quyền lực cũng như năng lực tài chính của gia chủ. Ngoài sử dụng những vật dụng trang trí như àn ghế, tủ, rèm cửa,…người ta khá chú ý tới việc treo đèn chùm ở phòng khách.

Trang trí đèn chùm cho phòng khách sang trọng
Trang trí đèn chùm cho phòng khách sang trọng

Theo phong thủy, việc treo loại đèn này giúp mang lại ánh sáng cho cả gian phòng, mang lại tài vận tốt cho gia đình, đèn chùm với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau cho người sử dụng thoải mái trang trí theo phong cách của mình.

Treo đèn chùm cũng cần lưu ý một số đặc điểm sau:

+ Không nhất thiết phải chọn đèn chùm nhiều chao, điều này có thể vô tình làm mất thẩm mỹ cho căn phòng khách, tiếp đó lưu ý không sử dụng chao đèn với những hình thù kì quái vừa không hợp phong thủy mà còn mang lại khí vận xấu cho ngôi nhà.

+ Sử dụng kích thước đèn phù hợp với diện tích căn nhà, nếu ngôi nhà diện tích lớn mà sử dụng đèn chùm nhỏ sẽ trông rất lạc thỏm và vô dụng, trong khi đó nếu đèn chùm to với chao đèn lớn sử dụng trong ngôi nhà nhỏ thì lại khiến thiết kế đèn trở nên thô kệch rất xấu.

+ Sử dụng ánh đèn phù hợp với gian nhà, nếu ngôi nhà bạn một màu mà sử dụng đèn nhiều màu trông rất xấu và không phù hợp, do đó cần lưu ý vấn đề này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp đèn chùm cũng như nhiều vật trang trí nội thất độc đáo, bạn cũng có thể tìm mua trên mạng để cập nhật phong cách mới lạ, nhanh chóng dẫn đầu xu hướng, phong cách thiết kế.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *