Trang trí nhà với tranh tường đặc sắc

Trang trí nhà với tranh tường đặc sắc

Trang trí nhà đẹp trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm để mái ấm lúc nào cũng thật tươi mới, ấm cúng và tràn đầy sức sống. Bởi ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ mà còn là không gian để mọi người trong gia đình giao tiếp, sinh hoạt và gắn bó với nhau. có nhiều cách để trang trí ngôi nhà, bạn có thể chọn trang trí bằng rèm cửa, bằng giấy dán tường, bình hoa,…một xu hướng trang trí mới ngày nay chính là sử dụng tranh tường (graffiti).

Trang trí nhà với tranh tường đặc sắc
Trang trí nhà với tranh tường đặc sắc

Tranh tường với những mẫu họa tiết phong phú từ cảnh sông nước, núi rừng cho tới biển xanh hay tranh ảnh hiện đại như thổi hồn cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu rằng, với tranh ảnh trang trí cũng cần phải hợp phong thủy, giống như tùy theo hướng nhà, mệnh gia chủ mà lựa chọn họa tiết thiên về phù hợp. Ví dụ mệnh thủy có thể trưng hình sông hồ với những màu tươi sáng, tránh màu sẫm như đỏ, cam. Để lựa chọn được tranh tường đẹp cần nhớ một vài lưu ý sau:

+ Lựa chọn kích thướng tranh phù hợp với không gian trang trí. Nếu không gian nhỏ bé, hãy chọn khung tranh nhỏ, màu sáng và sâu để mở không gian cho ngôi nhà, người lại hãy chọn tranh khổ to cho không gian nhà lớn để không cảm giác bị lạc thõm.

+ Lựa chọn màu sắc tranh phù hợp với màu tổng quan của ngôi nhà, làm sao để mọi thứ thật hài hòa nhất có thể. Không chọn tranh màu chói, tương phải với màu ngôi nhà, như vậy rất khó nhìn và gây ức chế cho người xem.

+ Lựa chọn chất liệu tranh phù hợp với phong cách trang trí nhà, hòa hợp.

Nếu bạn đang tìm vật dụng để trang trí cho ngôi nhà đẹp mắt thì tranh treo tường sẽ là lựa chọn độc đáo, rẻ tiền mà vẫn khiến ngôi nhà đặc sắc.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *