Lựa chọn sơn ngoại thất bền, đẹp

Tư vấn lựa chọn sơn ngoại thất bền, đẹp

Một ngôi nhà đẹp không chỉ có thiết kế nội thất bên trong phong phú với sàn nhà lát gạch, óp gỗ hay trần nhà đúc với những chùm đèn độc đáo. Một ngôi nhà đẹp còn được đánh giá qua vẻ đẹp nội thất bên ngoài như lan can, cửa cổng, đặc biệt có thể nhắc tới là sơn ngoại thất.

Việc lựa chọn sơn ngoại thất cực kì quan trọng, không chỉ tô điểm cho ngôi nhà đẹp mắt, sang trọng và độc đáo, sơn ngoại thất cho tường nhà còn bảo vệ ngôi nhà trước các tác nhân bên ngoài môi trường, nhất là mưa và nhiệt. Mưa, nước có thể làm tường nhà bạn bị thấm nước, điều này ảnh hưởng tới mặt tường trong nhà, gây bong tróc sơn và ẩm mốc tường. Với sơn ngoại thất cho mặt tường ngoài sẽ giúp ngôi nhà bạn được bảo vệ tốt nhất.

Lựa chọn sơn ngoại thất bền, đẹp
Lựa chọn sơn ngoại thất bền, đẹp

Với sơn cho cửa cổng giúp cửa đẹp hơn cùng nhiều màu sắc tươi mới. Cửa cổng bằng sắt được sơn lớp ngoài giúp bảo vệ kim loại bên trong khỏi rỉ sét, giúp cổng luôn mới theo thời gian. Lớp sơn ngoài còn giúp cổng bền hơn trước tác nhân của môi trường nắng, gió, mưa.

Để lựa chọn sơn ngoại thất ưng ý bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

+ Về chất lượng sơn ngoại thất là cực kì quan trọng, bởi công dụng chủ yếu của nó vẫn là bảo vệ các đối tượng. Sơn được yêu cầu có khả năng bám dính tốt, chịu được nhiệt, dễ lau chùi và chống thấm nước tốt.

+ Lựa chọn màu sơn phù hợp với tổng thể ngôi nhà và theo phong thủy. Đối với cổng nhà yêu cầu màu sơn hài hòa với màu sơn tường, mái mà. Cửa cổng có thể chọn tông đậm hơn so với sơn nhà để tạo điểm nhấn độc đáo. Hai màu sơn cửa cổng được lựa chọn nhiều nhất là đen và trắng vì nó rất dễ phối với bất cứ màu nhà nào.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *