giàn phơi đồ thông minh

Vì sao giàn phơi đồ thông minh ngày càng được ưa chuộng?

Ngày nay, giàn phơi đồ thông minh được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, nhất là các hộ gia đình trong khu chung cư, biệt thự, nhà liền kề,… Bởi sự tối ưu hóa tiện nghi tuyệt vời và cơ chế hoạt động linh hoạt hơn rất nhiều so với các giàn phơi thông thường.

giàn phơi đồ thông minh

Với giàn phơi thông minh, chị em có thể điều chỉnh nâng lên hoặc hạ xuống ở độ cao thích hợp bằng tay quay hoặc điều khiển từ xa. Giúp cho việc phơi hoặc lấy quần áo dễ dàng hơn, không phải mất nhiều công sức. Ngoài ra còn tiết kiệm kha khá thời gian cho công việc giặt giũ. Nếu bạn chưa biết nhiều về sản phẩm giá phơi đồ thông minh này, hãy tìm hiểu cùng 360noithat.com.vn trong bài viết này nhé!

Các loại giàn phơi đồ thông minh phổ biến trên thị trường hiện nay:

Giàn phơi thông minh gắn tường/giàn phơi kéo ngang:

giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi đồ thông minh được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối hoặc inox không rỉ. Hệ thống giàn phơi thông minh phù hợp với không gian có diện tích nhỏ hẹp. Ưu điểm nổi bật của nó là chịu lực tốt, giúp treo được nhiều quần áo hơn và dễ dàng kéo gọn về một phía khi bạn không có nhu cầu sử dụng.

Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần nhà:

giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi thông minh này phù hợp cho các không gian rộng hơn như biệt thự, chung cư, nhà mặt phố… Chúng hoạt động nhẹ nhàng, phơi được nhiều quần áo mang lại sự hiện đại, tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà của bạn.

Những hạn chế của giàn phơi quần áo thông thường hiện nay:

 • Chiếm nhiều diện tích: một giàn phơi đồ cần ít nhất 1.5 – 2m diện tích sàn và 1.5m độ cao. Có thể chiếm mất một ban công nhà chung cư.
 • Không an tâm: Mặc dù có chân rộng chừng 1m, nhưng khi phơi nhiều và gặp gió to thì giá phơi có thể bị đổ hoặc bay mất quần áo. Đối với dây phơi, nếu buộc vào đinh vít bắt vào tường thì cũng rất dễ rơi ra.
 • Không có tính thẩm mỹ cao.

Do vậy, giàn phơi đồ thông minh đã ra đời như một giải pháp hoàn hảo để khắc phục những điểm hạn chế ấy. Chúng giúp chị em nội trợ phơi đồ được dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều

Một số ưu điểm nổi bật của giàn phơi đồ thông minh:

 • An toàn cho người cao tuổi, trẻ nhỏ.
 • Giàn phơi thường có 2 thanh phơi, trên thanh phơi có những khoen nhựa để treo móc phơi vào đó không bao giờ bị bay móc ra khỏi sào.
 • Khoảng cách giữa những khoen nhựa có thể đặt tùy thích, tạo độ thoáng cho quần áo nhanh khô.
 • Với hệ thống thanh phơi và khoen móc, quần áo được phơi ngăn nắp, thẳng hàng và có tính thẩm mỹ cao.
 • Giá thành hợp lý.
 • Thiết kế gọn nhẹ, đẹp hơn so với giàn phơi thông thường.

Ngoài ra, giàn phơi thông minh còn có một số ưu điểm so với giàn phơi thông thường như:

giàn phơi đồ thông minh

 • Có thể nâng lên, hạ xuống với chiều cao thích hợp. Vì vậy thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi.
 • Lúc phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất.
 • Giàn phơi được bắt ở trên trần hay xà trên cao nên bạn không còn phải lo ngại về chỗ phơi, lúc phơi hạ xuống và tự nhiên dùng có thể quay lên cao rất gọn, hầu như ko nhìn thấy.
 • Tiết kiệm được thời gian khi phơi quần áo
 • Giàn phơi thông minh chắc chắn không dễ bị đứt so với dây phơi, bị rỉ sét so với sào phơi thông thường.

Giàn phơi thông minh được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, thiết kế cũng như tính năng để đáp ứng cho các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

giàn phơi đồ thông minh

Nhắc về độ tiện dụng thì không ai mà có thể phủ nhận được giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm cần thiết nhất cho mọi gia đình hiện nay. Không những tiết kiệm được không gian sống, giàn phơi còn giúp tiết kiệm thời gian tối đa nhờ phơi khô quần áo nhanh chóng.

Với chất lượng tốt cũng như đánh vào nhu cầu của mọi gia đình hiện nay, giàn phơi đồ thông minh được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường và được người tiêu dùng yêu thích và tin cậy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *