Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc

Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc

Văn phòng là nơi làm việc cũng là nơi khơi nguồn cảm hứng để sáng tạo và tăng hiệu quả công việc. Chính vì vậy, người ta luôn chú ý tới phần thiết kế văn phòng, nhất là thiết kế nội thất phòng làm việc tạo không gian độc đáo và đẹp mắt nhất. Sau đây là một vài xu hướng trang trí nội thất văn phòng làm việc hiện nay.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc
Xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc

+ Trang trí với thiết bị không dây: Những dây rợ chằng chịt trên bàn nào là đây điện, con chuột máy tính, tại nghe,sạc điện thoại, quá nhiều thứ làm bạn thấy rối rắm và bực bội vô cùng, cùng với đó là sự vướng víu dây khiến việc đứng lên, ngồi xuống hay di chuyển dễ bị vấp phải, chưa kể làm văn phòng làm việc như một mớ lôn xộn. Để tạo không gian làm việc hiện đại, sạch sẽ và thông thoáng, việc thiết kế nội thất phòng làm việc với thiết bị không dây thật sự là một sáng kiến tối ưu.

+ Trang trí không gian linh hoạt: Tạo không gian làm việc linh hoạt, nhân viên có thể dàng di chuyển qua lại một cách dễ dàng mà không phải mất công đứng lên và di chuyển với những chiếc ghế bánh xe linh động, cùng với đó là sự bố chí bàn ghế theo một nhóm chức năng, cùng làm nhiệm vụ chung, tăng tính tập thể.

Trang trí không gian làm việc với những vị trí giải lao, nghỉ ngơi hợp lý: Tạo nơi nghỉ ngơi cho nhân viên sau giờ làm việc căng thẳng, có thể là bố trí bàn ghế hiện đại với tựa lưng thoải mái, tivi và máy massage, giúp nhân viên thấy thoải mái nhất.

+ Trang trí văn phòng với màu sắc khoa học: Tạo không gian làm việc tươi mới, đầy màu sắc sôi động nhưng lại không bị rối mắt, tích hợp nhiều gam màu nổi bật và đưa là một số màu phổ thông phù hợp với không gian làm việc. Màu sắc cho cảm giác sôi nổi, sáng tạo và trẻ trung, tạo cho nhân viên cảm giác hạnh phúc, năng suất và muốn được cống hiến hết mình cho công việc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *